Tin báo chí

BSH tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực quản lý” dành cho cán bộ quản lý tại trụ sở chính

23/12/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo năm 2020, nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các cấp quản lý, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực quản lý” dành cho cán bộ quản lý tại Trụ sở chính. Hội thảo được tổ chức tại Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc trong hai ngày 14 và 15/11/2020, với sự tham gia giảng dạy của T.S Alok – Cựu Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á.

Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH phát biểu khai mạc hội thảo

Chương trình đào tạo được T.S Alok thiết kế dành riêng cho cán bộ quản lý tại trụ sở chính Bảo hiểm BSH. Tham gia chương trình đào tạo lần này có 47 nhân sự bao gồm Giám đốc/ Phó Giám đốc, Trưởng phòng, Phó phòng phụ trách tại trụ sở chính Bảo hiểm BSH.

Hội thảo được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý & lãnh đạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, với các nội dung:

1/ Giải mã cách làm việc hiệu quả của người lãnh đạo

2/ Tầm nhìn & Mục tiêu BSH từ nay đến năm 2023

3/ Định hướng xây dựng chiến lược kinh doanh BSH

Anh chị Giám đốc/ PGĐ, Trưởng Phòng/ Ban chăm chú tiếp thu, hào hứng chia sẻ trong buổi hội thảo

Với những kiến thức được lĩnh hội qua hội thảo, các cán bộ quản lý sẽ biết cách thích nghi và chủ động giải quyết hiệu quả các công việc hàng ngày trong vai trò trách nhiệm của người quản lý; Thực hiện các bước hoạch định công việc và ủy thác công việc hiệu quả; Lựa chọn phong cách lãnh đạo phù hợp; Sử dụng các kỹ năng giao tiếp, động viên để kích thích và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả; Huấn luyện, hướng dẫn trên công việc và đánh giá kết quả công việc của nhân viên; Xác định các cách tiếp cận và giải quyết hiệu quả các sự cố hoặc mâu thuẫn, khó khăn trong công việc; Biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên và dẫn dắt đội hoàn thành mục tiêu chung; Lập kế hoạch hoàn thiện để nâng cao năng lực quản lý của bản thân và đáp ứng được yêu cầu công việc.

Hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng chia sẻ nhiệt tình từ các cán bộ tham gia đào tạo. Điều này cũng cho thấy, các chương trình đào tạo như vậy đã thực sự mang đến những thông tin hữu ích, ứng dụng vào thực tế làm việc của từng cán bộ nhân viên, mang lại hiệu quả thiết thực.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan