Tin về BSH

Bảo hiểm BSH ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo năm 2020

18/10/2020

Trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2020 tổ chức tối 17/10 tại Hà Nội, Bảo hiểm BSH đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam.

Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH trao biểu trưng số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng cho Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại chương trình.

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là sự kiện thường niên được Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức vào đúng ngày 17/10 (Ngày Quốc tế xóa nghèo và Ngày vì người nghèo Việt Nam) hàng năm. Chương trình đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần tạo thêm nguồn lực giúp đỡ người nghèo, người yếu thế trong xã hội và lan tỏa rộng rãi sự quan tâm, nhân văn, nhân ái trong cộng đồng.

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm nay có ý nghĩa sâu sắc khi tiếp tục tập trung cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, các hộ nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiệt hại do thiên tai, biến đổi khí hậu.

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Bảo hiểm BSH là doanh nghiệp tích cực tham gia, đóng góp trong các chương trình an sinh xã hội, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác chăm lo đời sống nhân dân cũng như tích cực hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, coi đây là trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Năm 2020, thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bảo hiểm BSH đã ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh này.

Năm 2019, Bảo hiểm BSH là công ty bảo hiểm đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Với những kết quả kinh doanh tích cực đã đạt được và với những đóng góp cho xã hội, năm 2020, Bảo hiểm BSH nằm trong Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam (thống kê của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam tính đến tháng 6/2020), Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen vì những đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô.

1 bình luận về “Bảo hiểm BSH ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo năm 2020

  1. thaodp viết:

    test site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan